Giới thiệu

Nếu bạn là một người đam mê thế giới tâm linh huyền bí, thích khám phá bí ẩn của vũ trụ.

Và…nếu bạn là một người đam mê thế giới Anime, thích bay bổng cùng những tưởng tượng vượt khỏi hiện thực

Hơn nữa, nếu bạn muốn khai thác tiềm năng trí nhớ của mình một cách vô tận.

Thì đây chính là nơi bạn có thể ghé thăm. Một trang blog chuyên viết về những con yêu quái, những bộ phim Anime tâm linh có thể kiến bạn khóc, khiến bạn cười cùng những cung bậc cảm xúc sâu sắc. Rồi ở đó, là những bài học nhân văn về giá trị của con người với con người, con người với thiên nhiên và vũ trụ.Lòng ghép vào trang blog, là những phương pháp học tập về siêu trí nhớ dựa trên những kinh nghiệm, bài học mà mình đã góp nhặt được qua thời gian

Trang blog này không chỉ dành cho các bạn nhỏ, mà nó dành cho tất cả các fan chân chính của Anime nói chung, và Anime thuộc thể loại tâm linh huyền bí nói riêng.

GIỚI THIỆU VỀ BẢN THÂN
Sơ lược về bản thân mình một xíu nhé: mình tên là Tống Trương Linh Ngọc. Mình hiện tại là một kiểm soát viên không lưu của Trung tâm Kiểm soát Đường dài Hồ Chí Minh. Với tính chất công việc khá căng thẳng và áp lực nên mình đã chọn cách viết lách để giải toả căng thẳng cũng như muốn chia sẽ ý tưởng, kế hoạch, bài học của bản thân cho mọi người.

Nếu bạn cũng giống như mình, cũng phải chịu sự mệt mỏi, căng thẳng từ công việc, thì cứ nghe mình, bạn hãy nghỉ ngơi, thư giản cùng với mình nhé. Làm những gì mình thích, sống yêu thương mọi người hơn,sống có trách nhiệm hơn nhé. Những điều đó bạn sẽ tìm thấy trong blog của mình.

 

Điều gì đã khiến blog của tôi khác với phần còn lại của thế giới.

Dạo một vòng các blog hay website viết về Anime ở Việt Nam, bạn hầu như khó có thể bắt gặp được một trang blog viết nội dung cho người đọc như trang blog của mình đâu. Đa số các blog hiện nay đều tập trung vào việc cung cấp video cho mọi người xem là chủ yếu.

Nhưng mình tin nhu cầu về việc có một nơi để trãi lòng mình cùng những người có sở thích về anime là không hề nhỏ. Một nơi để có thể có những bài học quí báu về cuộc sống. Một nơi để cùng nhau sẽ sẽ những sự yêu thích anime. Do đó, tiềm năng là rất lớn.

Ngoài ra,blog mình còn chia sẽ thêm những kinh nghiệm học tập, đặc biệt trong lĩnh vực trí nhớ, để giúp các bạn vừa học, vừa chơi không sợ mất kiến thức.

Sơ đồ trang blog của mình.

Trang chủ của mình Home tại đây bạn sẽ tìm thấy bài viết nổi bật của mình, mình sẽ thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất, dựa trên những trải nghiệm có thật của mình nhé.

Những chia sẽ kinh nghiệm và thủ thuật trong cuộc sống, bạn hãy đến mục này nhé: Life style

Chuyên mục này thì chỉ chuyên về giới thiệu anime thôi Anime