Hachishakusama Meme Huyền Thoại Về Người Đàn Bà Eight Feet Tall

Hachishakusama Meme Huyền Thoại Về Người Đàn Bà Eight Feet Tall

Người đàn bà bí hiểm.

Anime luôn có những câu chuyện rùng rợn không khiến chúng ta thất vọng và Hachishakusama meme là một trong số ấy. Nếu như ở Việt Nam tụi trẻ con chúng ta sẽ bị ám ảnh bởi ông kẹ mỗi khi ở một mình, thì ở Nhật Bản, bọn trẻ con sẽ biết đến câu chuyện đáng sợ hơn gấp ngàn lần câu chuyện về ông kẹ. Chính xác đó là bà kẹ, hay có cái tên khác là Eight Feet Tall.

Hachishakusama Meme

Hachishakusama Meme Huyền Thoại Về Người Đàn Bà Eight Feet Tall

Sự xuất hiện.

“PO…… PO…….. PO…….”

Nếu như bạn nghe âm thanh này thì hãy chạy đi thật nhanh, vì bà kẹ đang ở gần bạn đó. Đây là một người phụ nữ cao khoảng 2.5 mét. Bạn không nghe lầm đâu, chắc hẳn bà ta phải cao đến cái trần nhà. Với chiều cao này thì chắc bà ta có thể dễ dàng đứng cạnh cửa sổ nhà bạn để đưa tay vào trong bất kể nhà bạn có cao đến bao nhiêu đi nữa. Thật đáng sợ phải không nào? Và một bí mật nữa là bà ta rất thích trẻ em đó.

Hachishakusama Meme

Hachishakusama Meme Huyền Thoại Về Người Đàn Bà Eight Feet Tall

Ngoài chiều cao khủng khiếp như trên thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bà ấy với hình dáng một người phụ nữ mặc đầm trắng dài tới chân. Đội chiếc nón rộng vành cũng màu trắng che gần hết mặt chỉ để lộ cặp mắt màu đỏ chót như máu cùng làn da nhăn nheo như bà lão ngoài 80 và bà ta sẽ không có mang giày. Hãy tưởng tượng vào lúc 12h đêm, lúc mà người lớn đã ngủ hết rồi, lúc này khi chúng ta nhìn ra cửa sổ mà thấy cảnh tượng như vậy chắc chắn chúng ta sẽ không thốt được nên lời.

Truyền thuyết sẽ kể lại rằng, nếu như một ai đã bị bà ta bắt cóc thì sẽ không còn đường trở về nhà. Đứa bé đó sẽ bị bà ta nhốt vài ngày, thậm chí đến hàng tháng trời mặc cho cả nhà có tìm kiếm như thế nào đi chăng nữa. Và sau khi bà ta đã vui chơi xong rồi thì bà ta sẽ mang đứa bé ra và….giết nó. Đó là điều mà không một đứa trẻ con nào dám chứng kiến.

Từ một câu chuyện có thật.

Câu chuyện về người đàn bà cao 2.5 mét này được kể lại từ một câu chuyện có thật. Đó là cậu bé Kenji, cậu ta cùng cha mẹ sinh sống ở Mỹ. Một hôm, cậu ta về thăm ông bà nội ở Nhật Bản, trong lúc đang chơi trong sân vườn thì bất chợt, Kenji thấy một người phụ nữ cao lớn đứng ở bờ rào cũng với nhưng đặc điểm đã được mô tả ở phía trên.

Lúc này, cậu bé ngây thơ ấy vẫn chưa hề biết chuyện gì sẽ xảy ra với bản thân mình nữa. Cậu bé đứng nhìn người đàn bà cao lớn bất thường ấy mãi cho đến khi bà ấy biến mất với những tiếng bước chân thình thịch trên mặt đường mặc dù bà ấy đi chân trần. Cậu bé lúc này mới hoảng sợ và chạy vào nhà kể cho ông bà nội nghe. Thì lúc này ông bà nội mới hoảng hốt, sắc mặt hai người thay đổi chóng mặt, xanh không còn một giọt máu.

Ông nội Kenji mới nhanh chóng đi tìm một bà đồng về giúp cậu ta thoát nạn. Bà đồng đến nhà ông nội ngay lập tức. Lúc này, bà ấy mới dùng những lá bùa dán khắp trên cửa sổ cũng như lối ra vào. Ngoài ra, bà ấy còn đặt 4 bát muối ở bốn góc nhà cùng một bức tượng phật ở chính giữa và khẩn khoản dặn dò Kenji: “Đêm nay, cháu phải ở trong phòng cho đến sáng hôm sau, cho dù  có bất kì điều gì đi nữa thì cũng không được bước ra ngoài”.

Hachishakusama Meme

Hachishakusama Meme Huyền Thoại Về Người Đàn Bà Eight Feet Tall

Sau khi dặn dò xong, bà ấy đi ra về, ông bà nội thì khoá cửa phòng không cho Kenji đi ra ngoài. Cậu ta vì mệt mỏi quá, rồi cũng thiếp đi lúc nào không biết.

Đang ngủ ngon giấc, trời bên ngoài thì hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có tiếng gió xào xạc thổi hoà quyện cùng tiếng côn trùng kêu ở miền quê Nhật Bản. Lúc này, Kenji mới nghe thấy tiếng bước chân nặng triễu bên ngoài bức tường mỏng toanh bằng cây của ông bà nội.

Cậu bé lại nghe thấy tiếng “PO…PO…PO…”, tiếng kêu rất trầm như giọng của đàn ông cùng tiếng gõ cửa: Cốc…Cốc…Cốc. Kenju bước lại gần cánh cửa để nghe rõ hơn thì…trời ơi, cậu ấy phát hiện bốn bát muối để xung quanh đã biến thành màu đen mất rồi.

Lúc này, nhận ra chuyện chẳng lành nên Kenji chỉ biết niệm phật và nhắm mắt lại bỏ ngoài tai tất cả những tiếng động xung quanh. Đến khi âm thanh ấy nhỏ dần thì trời cùng đã gần sáng. Hôm sau, ông bà nội lập tức đưa Kenji quay trở về Mỹ cùng với ba mẹ và dặn không bao giờ được quay trở lại nữa.

Xem thêm tại đây

CATEGORIES
TAGS
Share This

AUTHORadmin

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )