Ma Toilet Hanako kun Và 7 Câu Chuyện Kỳ Bí Đáng Sợ Ở Trường Học

Ma Toilet Hanako kun Và 7 Câu Chuyện Kỳ Bí Đáng Sợ Ở Trường Học

Hanako kun làm một con ma ở nhà vệ sinh trường học, cậu là một trong 7 điều kỳ bí ở một ngôi trường tại Nhật Bản. Bộ phim cuốn hút mình ngay từ những tập đầu tiên về thể loại phim kinh dị nhưng không kém phần dễ thương và hài hước.

Là một trang blog chuyên viết về những hồn ma trong truyện Anime thì chắc chắn bộ phim này sẽ không thể thiếu trong danh sách những bộ phim mà mình khuyên các bạn nên xem.

Vậy 7 câu chuyện kì bí trong phim là gì? Nó đáng sợ ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Xem thêm top 10 Anime kinh dị tại đây

Câu chuyện thứ 1. Người giữ đồng hồ.

Hanako kun hồn ma nhà vệ sinh

Người giữ thời gian

Đây là câu chuyện đầu tiên trong 7 câu chuyện kỳ bí ở trường học. Câu chuyện kể rằng có 3 người đại diện cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Họ có thể tự do điều khiển thời gian.

Khả năng kiểm soát thời gian của họ lần lượt là di chuyển về quá khứ, tua nhanh thời gian về tương lai, hay dừng thời gian ở hiện tại.

Câu chuyện này vẫn chưa ra phim Anime, nên người hâm mộ chỉ có thể biết thông qua Manga mà thôi.

Câu chuyện thứ 2. Hồn ma cầu thang Misaki.

Hanako kun hồn ma nhà vệ sinh

Cầy thang Misaki

Chuyện kể rằng, bạn không bao giờ được bước lên bậc cầu thang thứ 4 của cầu thang B phòng kỹ thuật trong ngôi trường bị ma ám.

Vì nếu bạn bước lên bậc cầu thang ấy thì sẽ cuốn vào thế giới đáng sợ của người chết và…..cơ thể sẽ bị xé tan thành nhiều mãnh và máu của bạn sẽ chảy xuống nhuộm đỏ bậc cầu thang thứ 4 trong ánh nắng hoàng hôn thật khủng khiếp.

Trong thế giới của người chết, nếu bạn không thể tìm ra những mãnh cơ thể của Misaki trong thời gian yêu cầu, cơ thể bạn sẽ bị ngũ mã phanh thay đó.

Misaki là một giáo viên từng dạy học tại ngôi trường đó. Nhưng mà bà ta đã bị cắt thành nhiều mảnh và chết ngay cạnh cái cầu thang bị ma ám.

Hanako kun hồn ma nhà vệ sinh

Cầu thang nhuộm máu

Câu chuyện thứ 3. Địa ngục gương.

Hanako kun hồn ma nhà vệ sinh

Địa ngục gương, ảnh minh hoạ

Câu chuyện kể rằng có một chiếc gương có thể phản chiếu tâm hồn của những ai đi lạc vào bên trong đó. Nhưng chuyện sẽ chẳng đơn giản như thế.

Nếu như người đó có một tâm hồn đẹp thì có thể dễ dàng trở về thế giới hiện thực, nhưng nếu như người đó có tâm hồn xấu xa hoặc một chút sợ hãi, thì tấm gương đó sẽ biến thành địa ngục và tấn công người đó.

Và khi không thể trở về thế giới hiện thực, thì linh hồn của họ sẽ bị nhốt trong những man-nơ-canh. Thật đáng sợ phải không nào?

Hanako kun hồn ma nhà vệ sinh

Địa ngục gương

Câu chuyện thứ 4. Phòng nghệ thuật của Shijima-san.

Hanako kun hồn ma nhà vệ sinh

Phòng nghệ thuật, ảnh minh hoạ

Shijima-san là người có thể tự ý tạo ra thế giới nghệ thuật của cô ấy, thế giới ấy phản ánh mong muốn sâu thẩm phía trong của mỗi con người.

Một khi bạn bị kéo vào thế giới ấy, bạn sẽ phải nghe theo lệnh của Shijima, bằng không bạn sẽ không thể nào trở lại thế giới thực thế của con người.

Càng ở lâu trong thế giới ấy thì bạn càng không thể quay lại thế giới thực tế. Để sống sót,bạn cần phải tìm các nhân vật chính trong thế giới hư cấu và giết họ.

Câu chuyện thứ 5. Thư viện 16 giờ.

Hanako kun hồn ma nhà vệ sinh

Thư viện 16h

Trong thư viện này có một kho sách, mà đặc biệt là học sinh chỉ được vào lúc 16 giờ hàng ngày.

Trong kho sách đặc biệt đó, có tất cả các quyển sách ghi tên của từng người trong trường. Trong đó sẽ có thông tin và cuộc sống của người đó. Hơn nữa, nó còn có ghi đầy đủ những điều mà họ đã làm, và cả những điều mà họ dự định làm trong tương lai.

Quyển sách màu trắng sẽ chứa đựng thông tin của những người còn sống, còn quyển sách màu đen thì ngược lại, chứa đựng thông tin từ những người đã mất.

Hanako kun hồn ma nhà vệ sinh

Thư viện 16h

Câu chuyện thứ 6. Thần Chết.

Hanako kun hồn ma nhà vệ sinh

Thần chết, ảnh minh hoạ.

Danh tính thật sự của thần chết, người đại diện cho câu chuyện kì bí số 6 là Shinigami-sama.

Câu chuyện bắt đầu xuất hiện khi có tin đồn rằng trẻ em sẽ bị bắt đến một nơi tên là Tsukimachi. Tại nơi này, bọn trẻ con phải thức trắng đêm để đan giỏ, nếu không chúng sẽ bị giết chết.

Câu chuyện thứ 7. Hồn ma tại nhà vệ sinh-Hanako kun

Hanako kun hồn ma nhà vệ sinh

Hanako-kun

Chuyện kể rằng, ở phòng thứ 3 của nhà vệ sinh nữ ở tầng 3 của toà nhà cũ, có một hồn ma canh giữ. Hồn ma ấy sẽ ban điều ước cho người triệu hồi mình, đổi lại hắn ta sẽ lấy đi một thứ quý giá của người xin điều ước.

Và hồn ma đó không ai khác đó chính là Hanako kun. Cách thức để triệu hồi hôn ma cực kì đơn giản, chỉ cần bạn vào nhà vệ sinh mà hồn ma đó đang ở, gõ 2 cái vào cánh cửa nhà vệ sinh và nói: ” Hanako…Hanako…Người có ở đó không?” Thì lập tức hồn ma sẽ xuất hiện.

Sau đó, bạn cần phải nói tên và điều ước để hồn ma có thể giúp bạn biến những điều ước ấy thành sự thật.

Hồi xưa, lúc học ở trường học, luôn có một nhà vệ sinh mà mình không bao giờ dám sử dụng, vì nó ở tầng cao nhất và cũng như là ít người lui tới nhất. Tự hỏi không biết ở trên đó có ma không nhỉ….

Xem thêm hình ảnh cosplay Hanako kun tại đây

Hanako kun hồn ma nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh nơi Hanako kun ở

CATEGORIES
TAGS
Share This

AUTHORadmin

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )