Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Anime

Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Anime

Không gì là không thể.

Kiếm tiền online, hay kiếm tiền thụ động không còn là một thuật ngữ quá xa lạ đối với mọi người trong thời buổi Internet đang phát triền như hiện nay. Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang rất thành công trong con đường đó. Là một Fan chân chính của Anime, mình cũng mong muốn chia sẽ những kinh nghiệm của mình trong việc vừa theo đuổi đam mê, vừa có thêm thu nhập để trang trãi cuộc sống.

Không gì là đơn giản.

Có một người đã nói với mình rằng: “Không có việc gì dễ, nếu dễ thì người ta đã làm hết rồi.”.Mình phải nói con đường kiếm tiền online là hoàn toàn không dễ dàng bạn ơi. Bạn sẽ không bao giờ nhận lại được phần thưởng xứng đáng, nếu như bạn không có nổi lực hết sức mình.

Vậy nổi lực hết sức mình và lao động một cách nghiêm túc là sao? Chính là đặt cái tâm, cái tình yêu của bạn vào công việc. Ví dụ, bạn muốn review một bộ phim Anime mà bạn đang cảm thấy hay. Vậy bạn phải nói chính xác và cặn kẽ những yếu tố góp phần nên sự thành công của bộ phim đó. Không thể nói một cách sáo rống hoặc đi sao chép ý tưởng của người khác để có thể câu view, câu like. Làm như thế là đạo văn, là vi phạm pháp luật, cũng là vi phạm với đạo đức lương tâm của mình. Như vậy bạn sẽ mãi không bao giờ cảm thấy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chỉ có lao động bằng chính sức lực của mình, khi nhận được phần thưởng xứng đáng, thì lúc đó đồng tiền mình làm ra mới thực sự có giá trị.

Đừng suy nghĩ quá nhiều về việc kiếm tiền.

Mình bắt đầu xem Anime từ lúc rất trễ. Khoảng năm 2 đại học mình mới biết đến Anime. Ngày xưa, lúc còn nhỏ, mình chỉ xem những bộ phim hoạt hình công chiếu trên tivi thôi. Nhưng thật sự, mình có một niềm đam mê với Anime các bạn ơi. Mình đã từng nổi da gà, cảm thấy đau lòng khi một nhân vật trong phim mất, cảm thấy mạnh mẽ và háo hức khi xem một đoạn phim truyền động lực. Như thế có lẽ, mình đã có một tình yêu với Anime.

Nhiều người, kể cả bạn bè, người thân của mình, họ không thích Anime. Cũng như mình không thích cái việc học ngôn ngữ hay ca hát. Mọi người sinh ra đã có cái sở thích riêng rồi, không thể cưỡng cầu được. Chính vì không có ai chia sẽ, mình mới quyết định lên mạng để nói lên suy nghĩ, nói lên tâm trạng của mình. Đó là động lực lớn lao, từ động lực lớn lao và niềm tin này, mình mới có thể nghĩ đến việc kiếm tiền từ việc xem Anime.

Bắt đầu trở thành Blogger về Anime

Kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền online tại nhà, viết content

Nhiều người đã đọc đến đây, chắc chắn bạn sẽ biết cách kiếm tiền online từ việc viết content về Anime mà phải không? Điều này có vẻ sẽ rất khó khăn trong giai đoạn đầu đấy các bạn ơi. Vì thường sẽ không có ai vào trang web mình đọc đâu, vì người ta không biết đến.

Vậy thì phải làm sao, share bài cho bạn bè trên mạng xã hội như facebook hay instagram. Theo kinh nghiệm của mình thì bạn không nên làm điều đó. Tục ngữ đã có câu, nói trước bước không qua mà. Cái bạn phải làm, là tập trung viết những nội dung hay, nội dung cần thiết, để xây dựng thương hiệu cho blog của bạn. Lưu ý, không được sao chép, không được đạo văn, không được nói dối. Nếu không có nổ lực, sẽ không có thành công.

Sau khi bạn đã xây dựng thương hiệu của mình và bạn đã có một lượng đọc giả nhất định, thì bạn sẽ có những cách kiếm tiền như đặt quảng cáo của Google Adsense, thiếp thị liên kết Affiliate Marketing,…Mấy cách kiếm tiền này rất nhiều bạn blogger khác đã chia sẽ, bạn có thể lên mạng tìm hiểu nhé.

Trở thành một Vlogger chuyên nghiệp

Kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền online -Vlogger

Ngày nay, người ta chuộng xem video hơn là bỏ thời gian ra đọc những tin tức như thế này. Bằng chứng là bạn có thể thấy được giới trẻ thích xem Tiktok, Youtube hoặc lướt Facebook hơn. Thông tin trên đó sẽ được đưa ra dưới dạng hình ảnh và âm thanh sống động. Đa số video sẽ có độ dài khoảng vài phút đến 1 tiếng.

Nhưng theo ý kiến cá nhân của mình, xem video sẽ có cái hay và cũng có cái dở. Hay là ở chổ bạn sẽ không tốn nhiều công sức để đọc, để ngẫm nghĩ mà có thể lấy được thông tin một cách nhanh chóng. Dở là ở chổ bạn sẽ không tiếp nhận thông tin một cách chủ động được, và người làm video cũng có thể sẽ đưa thông tin cho bạn một cách thiếu sót. Cái hay nhất của việc đọc là nó tạo cho bạn một sự tưởng tượng vô bờ bến, nhiều người thấy việc đọc sách hay hơn việc xem một bộ phim cải biên từ cuốn sách đó. Bức tranh tưởng tượng nó đẹp hơn mấy trăm nghìn lần bộ phim Hollywood mà các bạn đã từng xem.

Nhưng nếu các bạn có tâm, có tầm, và có sự cố gắng. Các bạn có thể mở một kênh Youtube chẳng hạn, để review một bộ phim Anime mới xem. Người xem sẽ cảm nhận được chất lượng từ những video của bạn làm. Dần dần, bạn sẽ có khán giản. Khi có khán giả rồi, thì bạn sẽ có thể có tiền từ những nhà quảng cáo mà thôi. Việc đó không khó đâu, cái khó là phải làm sao có khán giả trước đã rồi mới suy nghĩ đến việc kiếm tiền online nhé

Live Stream

Kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền online – livestream

Có rất nhiều streamer nổi tiếng đình đám ở Việt Nam, mình không cần kể tên chắc các bạn sẽ biết ít nhất một người. Để trở thành streamer, các bạn phải có  khả năng ăn nói điêu luyện, hấp dẫn, chân thành, cuốn hút người xem. Ngoại hình đẹp là một lợi thế.

Cái hay của live stream nó khác làm video, làm vlogger là ở chổ bạn có thể tương tác trực tiếp với khán giả. Thông qua việc tương tác trực tiếp, như một buổi trò chuyện trực tiếp, gặp gỡ nhau. Khán giả sẽ cảm thấy thích thú và ấm cúm hơm. Thông tin sẽ được tiếp nhận nhiều hơn.

Hơn nữa, sau buổi livestream, bạn còn có thể đăng video về buổi nói chuyện đó lên mạng. Một công đôi việc, vừa có thể kiếm được thu nhập từ livestream, vừa có thể kiếm thêm thu nhật từ Youtube.

Nhưng, khó khăn của livetream là gì, bạn sẽ không có kịch bản, bạn sẽ tương tác trực tiếp. Vì vậy, bạn phải có một kiến thức thật tốt nếu không lên đó nói lung tung người ta cười vào mặt cho.

Vậy kiếm tiền bằng cách nào, khi đã nổi tiếng rồi, bạn sẽ được cái hợp đồng quảng cáo. Chẳng hạn có một nhà sản xuất phim anime muốn bạn review sản phẩm của họ trên buổi livestream. Hoặc một nhà sản xuất quần áo có in hình Anime thuê bạn mặc bộ đồ của họ để giới thiệu sản phẩm….

Kiếm tiền online bằng công việc của một Freelancer

Đây là một xu hướng hết sức nổi bậc trong năm nay. Nếu bạn là một người có kỹ năng tốt trong một lĩnh vực nào đó, thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trong lĩnh vực này.

Kiếm tiền online

Kiếm tiền online -freelancer

Bạn giỏi trong việc thiết kế.

Nếu bạn là người có kỹ năng hội hoạ hay bạn có kỹ năng thiết kết photoshop. Thì mình đề xuất bạn có thể thiết kế những bức tranh anime rồi đem bán trên các chợ thương mại điện tử kể đến như Etsy, Creactive Market,…. Bạn không nghe lầm đâu, đây là một phương thức khá phổ biến hiện nay. Nếu như có khách mua, bạn có thể kiếm được kha khá tiền đấy.

Bạn có một chất giọng hay.

Nếu như bạn có một chất giọng hay thì có thể xin đi làm công việc lồng tiếng cho một bộ phim Anime nào đó. Vì theo mình, lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình sẽ dễ dàng hơn là các bộ phim truyền hình hay điện ảnh.

Bạn giỏi trong việc thiết kế website.

Nếu bạn biết thiết kế website thì bạn có thể tìm một người có nhu cầu thiết kế website chủ đề Manga và Anime chẳng hạn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên trang Fiverr. Đây là một trang web nổi tiếng về tìm việc làm cho freelancer.

Tạo ra các sản phẩm dịch vụ của chính mình

Kiếm tiền online

Kiếm tiền online – bán sản phẩm của mình

Đây là công việc kiếm tiền online mình mong muốn các bạn hướng tới. Vì mình không thể nào phát triển được khi cứ mãi làm thuê cho người khác. Mình muốn bạn có thể bán các sản phẩm, dịch vụ riêng cho khách hàng do mình tạo ra. Đây cũng chính là con đường mình hướng đến. Có thể là một sản phẩm áo phông in hình Manga hoặc Anime. Một cuốn sách hay thậm chí là những chiếc kẹo hay món đồ lưu niệm. Nhưng nó phải là những sản phẩm của bạn. Bạn có thể bán chúng trên website của chính bạn nếu như bạn muốn.

 

CATEGORIES
TAGS
Share This

AUTHORadmin

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )