Ranking Of Kings, Top 4 Sự Thật Về Phim Bảng Xếp Hạng Quốc Vương

Ranking Of Kings, Top 4 Sự Thật Về Phim Bảng Xếp Hạng Quốc Vương

Sự thật 1. Bảng xếp hạng quốc vương.

Ngày 15 tháng 10 vừa qua, người hâm mộ Anime ở Việt Nam đã vô cùng hào hứng đón nhận một bộ phim mới, Ranking of Kings. Đây được xem là một làn gió mới trong cộng đồng đam mê Anime chúng ta. Một thể loại hứa hẹn nhiều điều mới lạ.

Sau đây, mình xin sâu chuỗi lại các thông tin thú vị của bộ phim trong tập 1 mà bạn có thể bỏ qua trong khi xem phim.

Bộ phim kể về vị hoàng tử Bojji, một người bị câm điếc và gần như vô dụng trong mắt mọi người. Không ai trong kinh thành mong muốn vị hoàng tử kế vị ngai vàng sau này cả.

Có một điều mình luôn thắc mắc, đó chính là ba mẹ của cậu bé là những người to lớn, gần như có thể được gọi là người khổng lồ, trong khi cậu bé đẻ ra là một người nhỏ bé, tí hon như hạt tiêu?

Trong thế giới của Ranking of Kings, người ta xếp loại các vị vua từ cao đến thấp, bảng xếp hạng quốc vương dựa vào những tiêu chí gì:

  • Lượng kị sĩ giỏi dang dưới trướng.
  • Dựa vào dân số và sự phồn thịnh của quốc gia.
  • Quan trọng nhất đó chính là sức mạnh của bản thân người quốc vương đó.

Sự thật 2. Số phận của đại hoàng tử Bojji

Đầu phim là hình ảnh cậu bé Bojji khóc trong vòng tay của người mẹ, Cậu bé chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay và nhỏ như cái ngón tay của bà mà thôi. Qua cách nói chuyện có thể thấy hoàng hậu là một người nhân từ và đức độ.

Ranking of kings

Hoàng tử khóc trong lòng mẹ

Hoàng hậu luôn tin tưởng Bojji có thể kiên cường vượt qua mọi gian nan. Có thể thấy đây là đại diện cho bậc mẫu nghi của thiên hạ, hiền lành và đức độ, bao dung và vị tha. Chắc chắn cậu bé sau này sẽ làm nên chuyện mà.

Hoàng tử luôn phải chịu những lời nói xấu sau lưng, từ những người hầu, những người lính canh gác, và kể cả những người dân trong thành. Tuy nhiên trên gương mặt đáng yêu của cậu lúc nào cũng nở một nụ cười tươi rối.

Phân cảnh tiếp theo, là cuộc gặp gỡ định mệnh của vị hoàng tử trong phim Ranking of kings với một sinh vật đen xì và bẹp dính dưới đất. Và mình tin là sinh vật này sau này sẽ trở thành một người trợ thủ đắc lực và cũng là một người bạn tốt của hoàng tử.

Ranking of Kings

Bojji và Kage

Trong phân cảnh này, người đọc có thể biết được hoàng tử có khả năng đọc khẩu hình miệng của người khác. Vậy thì những lời nói xấu sau lưng của mình, hoàng tử có thể hiểu hết tất của, trong khi mọi người vẫn nghĩ cậu ta không biết gì.

Ranking of kings

Người dân nói xấu hoàng tử

Và sinh vật đen đó cũng có một khả năng, mà nó không hiểu vì sao, có thể thấu hiểu được những suy nghĩ của vị hoàng tử.

Cuộc gặp gỡ tình cờ này, ban đầu chỉ là một vụ cướp, nhưng mình nghĩ đó cũng là do số phận an bày là khiến cho họ có thể đến được với nhau.

Tiếp theo, chúng ta sẽ chào đón sự xuất hiện của vương phi Hilling, một người có vẻ ngoài nham hiểm và độc ác. Bên cạnh và là đại thần pháp vụ Sandio, cũng luôn nói lời cay đọc với hoàng tử. Đây chắc chắn là phe ác rồi, khỏi phải bàn cải.

Sự thật 3. Tứ đại thiên vương

Trong Ranking of Kings, còn có 4 nhân vật quan trọng, đó là tứ đại thiên vương.

  • Người thứ nhất, kiếm sư Domas, sư phụ của hoàng tử Bojji, nhìn có vẻ rất hiền từ.
  • Người thứ hai là kiếm vương Apis, là một ẩn số, không biết là tốt hay xấu.
  • Người thứ ba là Khiên Phi, theo mình nghĩ đây là người dùng khiên để phòng thủ.
  • Người cuối cùng trong tứ thiên vương là người có khả năng điều khiển rắn, hắn tên là Bebin, sư phụ của nhị hoàng tử Daida, người này có vẻ rất độc ác
Ranking of Kings

Tứ thiên vương

Sự thật 4. Khả năng bất ngờ của đại hoàng tử

Hoàng tử đáng thương của chúng ta tuy lúc nào cũng cười nhưng khi ở một mình trong phòng, hoàng tử ranking of kings đã khóc tức tưởi. Khóc vì mình luôn bị mọi người xem thường, khóc vì mình không thể làm được điều gì có ích. Và chỉ có sinh vật màu đen chứng kiến cảnh này mà thôi.

Ranking of Kings

Hoàng tử hay khóc một mình

Hoàng thượng trong anime Ranking of kings là một người cao to và mạnh mẽ, được sếp thứ 7 trong các vị vua, nhưng người đang bị bệnh rất nặng và sắp qua đời. Người rất lo lắng cho đại hoàng tử và mong hoàng tử tập luyện nghiêm túc hơn.

Nhân vật quan trọng cuối cùng là nhị hoàng tử Daida, tuy nhỏ tuổi nhưng lại rất giỏi trong kiếm pháp. Nhị hoảng tử có thể đánh bại luôn cả một trong tứ đại thiên vương Bebin. Nhìn cách biểu hiện thì có thể thấy nhị hoàng tử rất kiêu căng và hiếu thắng.

Nhị hoàng tử đi quyết đấu với Domas, và được Domas công nhận là có tài và còn muốn nhận nhị hoàng tử làm đồ đệ hơn cả Bojji. Thể hiện sự thất vọng của Domas đối với Bojji là rất lớn.

Đỉnh điểm ở đây là khi Bojji ra khiêu chiến với nhị hoàng tử, khác với những gì mọi người nghĩ, Bojji có thể né được tất cả đòn tấn công của nhị hoàng tử và còn đánh trả được nhị hoàng tử….

Tập một kết thúc ở đây, làm cho người đọc vô cùng tò mò về khả năng của đại hoàng tử cũng những diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Mọi người cùng đón xem nhé!

Vài lời bình luận

Bộ phim có né vẽ rất hoạt hình, không như những bộ phim khác, có nét vẽ điện ảnh. Những tưởng bộ phim này dành cho trẻ em, nhưng theo thông tin mình biết được, ở một số nơi, người ta cấm trẻ em xem phim này luôn đó.

Tập phim này rất chỉnh chu, vừa giới thiệu cho người xem tất cả các nhân vật cộm cán trong bộ phim, có cao trào và kịch tính nhắn kích thích người xem trong những phần tiếp theo.

Ranking of King mình nghĩ chắc chắn là một bộ phim hấm dẫn, cuộc hành trình trưởng thành của vị hoàng tử sẽ khiến cho chúng ta tò mò và thích thú. Đây cũng là motip quen thuộc trong Anime. Main luôn luôn gặp khó khăn lúc đầu, rồi bằng cố gắng có thể vượt qua và chiến thắng tất cả.

Link cho ai chưa xem, tại đây

CATEGORIES
TAGS
Share This

AUTHORadmin

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )