Thanh Gươm Diệt Quỷ, Top 4 Sự Thật Về Cha Của Tanjiro

Thanh Gươm Diệt Quỷ, Top 4 Sự Thật Về Cha Của Tanjiro

Nhắc tới thanh gươm diệt quỷ, mình có rất nhiều thắc mắc sau khi xem phần 1 của bộ phim. Đặc biệt, thắc mắc về cha của Tanjiro là ai? Người này đã từng tham gia sát quỷ hội chưa? Sự thật về đôi bông tai hình mặt trời mà Tanjiro đang đeo là sao? Và phần 2 của bộ phim sẽ giải thích về thân thế của cha Tanjiro chứ?

Phần 2 của bộ phim cũng đã chuẩn bị phát sóng vào cuối năm nay, xem thêm tại đây. Để chuẩn bị kiến thức để xem phần 2 của bộ phim thì mình nghĩ đã đến lúc chúng ta vén bức màn bí mật về cha của Tanjiro rồi đó.

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm kiếm thông tin, hôm nay mình sẽ trả lời những thắc mắc trên của các bạn nhé.

Cha của Tanjiro là ai?

Trong tập 1 bộ phim, người xem chỉ biết cha của Tanjiro chết do bị bệnh, và hoàn toàn không biết thêm thông tin gì về quá khứ của ông ấy.

Trong tập 5 của bộ phim, người xem có thể biết được tên của cha và mẹ của Tanjiro. Cha tên là Tanjuro còn mẹ tên là Kie.

thanh gươm diệt quỷ

Cảnh trao kiếm tập 3

Cha của Tanjiro lần đầu xuất hiện trong tập 19, phần 1 của Anime thanh gươm diệt quỷ. Lần xuất hiện này chỉ trong giấc mơ của Tanjiro khi cậu đang cận kề giữa cái chết khi chiến đấu với quỹ.

Tuy xuất hiện vỏn vẹn gần 3 phút trong tập phim 19, người đọc có thể nhận thấy rằng ông ấy là một người hiền lành, tuy cơ thể yếu ớt nhưng lại rất thông minh và đáng kính.

Qua lời kể của Kie, mẹ của Tanjiro thì dòng họ của Tanjiro theo lửa để bảo vệ gia đình khỏi thương tích và tai ương. Vào đầu năm mới, cha của Tanjiro thường nhảy theo điệu múa kagura để tế Hoả thần. Điệu múa này cùng với đôi hoa tai là gia sản của gia đình Tanjiro truyền từ đời này sang đời khác.

Cha của Tanjiro có phải là Sát quỷ nhân không?

Trong tập 8 của bộ phim, người xem có thể thấy một người đàn ông xuất hiện trong hồi tưởng của Muzan Kibutsuji, là một người đàn ông có đeo hoa tai mặt trời, đứng trong bóng tối và đang tiêu diệt một tên quỷ, rất có thể tên quỷ đang bại trận đó chính là Muzan.

Đến đây thì người đọc sẽ nghĩ rằng đó chính là cha của Tanjiro, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Người Sát quỷ nhân đứng trong bóng tối đó là Yoriichi Tsugikuni. Cậu ta là một thành viên trong sát quỷ hội và có người anh sinh đôi đã hoá thành quỷ và hiện là thượng quỷ nhất trong thập nhị huyền quỷ.

thanh gươm diệt quỷ

Yoriichi Tsugikuni

Tsugikuni Yoriichi Là Ai
Ông được xem là người đầu tiên phát minh ra kĩ thuật hơi thở.

Ngoại hình: Có mái tóc dài xoăn màu đen, và khi ông sử dụng hơi thở mặt trời thì mái tóc đó sẽ hoá thành màu đỏ.

Tính cách: Ông là một người rất lạnh lùng và ít nói, không thích thể hiện tình cảm của mình với người anh trai.  Nhưng đôi khi trong tiềm thức thì ông lại là một người rất hoà đồng và dễ gần.

Câu chuyện: Từ nhỏ lúc sinh ra ông đã có dấu ấn diệt quỷ. Điều này làm cha của ông không thích ông.

Đến khi được 10 tuổi thì ông được đưa vào chùa để sống và định sẽ trở thành một nhà sư.

Sau khi mẹ ông mất, ông không trở lại chùa mà lên núi gặp được Uta. Một hôm Uta và đứa con trong bụng ông bị quỷ giết chết. Từ đó ông đã trở thành sát quỷ nhân.

Có thể bạn chưa biết về Tsugikuni Yoriichi ?
Ông có kiếm thuật rất đỉnh từ nhỏ.
Cây sáo mà anh trai ông tặng là một vật vô cùng quý giá đối với ông.
Ông có dấu ấn diệt quỷ từ nhỏ.

Khoan đã, vậy Yoriichi Tsugukuni có liên hệ gì với gia đình của Tanjiro mà đeo đôi hoa tai đó, và cũng có vết bớt trên đầu. Có phải họ có mối quan hệ họ hàng với nhau hay không? Mời bạn đọc phần sau sẽ rõ.

Bí mật đằng sau đôi hoa tai mặt trời Hanafuda?

Sự thật là họ chẳng có mối quan hệ gì với nhau cả. Đôi hoa tai này thật ra là của Yorrichi Tsugikini tặng lại cho gia đình Komada sau khi anh ở trọ nhà Komada.

Theo mình đoán là trong thời gian ở trọ, Yoriichi Tsugukuni đã dạy cho gia đình Kamado kỹ thuật thở tuyệt đỉnh của mình.

Chính đôi hoa tai này đã khiến cho Muzan có cảm xúc mãnh liệt rằng tương lai của người đeo nó có thể sẽ giết chết mình. Đó là lý do mà Muzan liên tục sai khiến thuộc hạ mình giết chết người đeo đôi hoa tai đó.

thanh gươm diệt quỷ

Tanjuro

Cha của Tanjito đóng vai trò gì trong bộ phim và phần 2 có nói thêm thông tin gì về ông không?

Vai trò lớn nhất của Tanjuro là cầu nối giúp cho Tanjiro trở thành Sát quỷ nhân sau này. Ông cũng là người đã truyền lại cho Tanjiro kỹ thuật hơi thở mà trong suốt các tập phim của thanh gươm diệt quỷ cậu đã áp dụng.

Ông ấy cùng giúp truyền cảm hứng và sự dũng cảm cho Tanjiro thông qua những cuộc trò chuyện trong quá khứ. Với giọng nói nhẹ nhàng cùng đôi mắt biết cười đã giúp ông tạo ra một sự thuyết phục tuyệt đối khi trò chuyện với người khác.

Có thể phần 2 của bộ phim sẽ được công chiếu ngày 5/12/2021 tới đây sẽ hé lộ thêm nhiều điều về Tanjuro. Mời các bạn đón xem nhé!

CATEGORIES
TAGS
Share This

AUTHORadmin

COMMENTS

Wordpress (1)
  • comment-avatar
    Jack 10 tháng

    Kiến thức thật bổ ích! Cảm ơn ad nhiều

  • Disqus (0 )